Home / Tư vấn thiết kế / Tổng hợp những phong cách thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Tổng hợp những phong cách thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Với những người đang sống ở những thành phố có đông dân cư thì việc lựa chọn chung cư sẽ là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua bởi nó có giá thành hợp lý, phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ,…Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn phong cách thiết kế nội thất chung cư mới nhất.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất được nhiều người lựa chọn, rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự tươi mới cho chung cư của mình thì bạn hãy nên có những cách bài trí thiết kế cho phù hợp nhất, tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những món đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế chung cư đẹp này giúp căn phòng không những đầy đủ tiện nghi mà còn sang trọng, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Với sự thanh tịnh, đơn giản tạo nên một thiết kế vô cùng ấn tượng làm cho gia chủ nhớ. Xu hướng thiết kế nội thất chung cư mới nhất 2019 thường sử dụng vật liệu sẵn có như gỗ, tre, nứa, đá…đem đến cảm giác thoải mái.

Lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản thì sử dụng các chất liệu là chủ yếu bởi nó mang lại một không gian hài hòa, giản dị đúng theo con người Nhật. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng những gam màu sáng, nhã nhặn vừa tạo ấn tượng vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế theo phong cách Châu Âu

Xu hướng Thiết kế theo phong cách Châu Âu đang trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất chung cư mới nhất 2019 được rất nhiều gia chủ yêu thích. Hiện nay, phong cách này đang được khá nhiều gia đình Việt lựa chọn. Xu hướng này nổi bật với thiết kế hiện đại, độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

Không chung cư của bạn không quá rộng thì đây là phong cách vô cùng phù hợp bởi nó không rườm ra như phong cách cổ điển mà vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn đã từng xem những bộ phim Hàn Quốc thì sẽ thấy phong cách thiết kế của nó thiên về sự trang nhã và sử dụng vật liệu hầu hết từ tự nhiên như gỗ, mây, tre chính vì vậy giúp tạo cảm giác thoải mái và không gian sống tiện lợi.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn chất liệu ốp sàn, tường hợp với không gian để có thể thích ứng sự khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài phong cách Hàn quốc nói riêng mà những xu hướng thiết kế nội thất chung cư mới nhất 2019 nói chung luôn dùng những gam màu nhẹ như trắng, kem,…mang lại không gian sống tuyệt vời.

Check Also

nhung-dieu-can-biet-co-ban-nhat-trong-thiet-ke-kien-truc

Những điều cần biết cơ bản nhất trong thiết kế kiến trúc

Kiến trúc xây dựng là một phần không thể thiếu trong hệ thống kiến thức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *