Home / Nội thất chung cư / Sử dụng đèn để bàn cho trẻ cần chú ý những gì?

Sử dụng đèn để bàn cho trẻ cần chú ý những gì?

Khi trẻ bắt đầu chuẩn bị đi học thì bên cạnh việc lựa chọn bàn học cho con thì đèn để bàn học sinh cũng cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học của trẻ và quan trọng hơn hết đó chính là giúp trẻ tránh khỏi tình trạng bị cận thị hay quáng gà khi học.

Chọn đèn bàn phù hợp với trẻ

Việc lựa chọn được những chiếc đèn bàn học sinh phù hợp là cực kỳ quan trọng. Theo các chuyên gia thì đèn bàn học cho trẻ em nên có độ cao trung bình từ 40 đến 50 cm để trẻ học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đèn bàn có thể điều chỉnh cần đèn linh hoạt để phù hợp nhất với mắt trẻ để tránh trường hợp mỏi mắt, cận thị.

Một lưu ý nữa đó chính là bạn nên lựa chọn những bóng đèn LED có công suất 1U-11W-5000K, hiệu suất phát quang 50-60lm/W bởi nó phù hợp với mắt trẻ và giúp trẻ học tập trung hơn. Đặc biệt, đèn bàn cho nên được thiết kế chắc chắn, hạn chế bị xô đẩy hay xộc xệch khi sử dụng giúp đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Chú ý đến ánh sáng đèn

Ánh sáng đèn quyết định rất nhiều đến chất lượng học tập cũng như thị giác của trẻ, ánh sáng vàng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bởi nó có những ưu điểm và công dụng bất ngờ.

Lựa chọn kích thước đèn

Việc lựa chọn kích thước đèn cũng rất quan trọng bởi nếu bạn lựa chọn đèn có kích thước quá lớn sẽ ảnh hưởng đến không gian học tập của trẻ do đó các bậc phụ huynh cần cực kỳ chú ý đến vấn đề này để đảm bảo quá trình học của trẻ được diễn ra thuận lợi.

Không lắp đèn ở nơi ẩm ướt

Bạn không nên lắp đặt bóng đèn các loại những nơi ẩm ướt bởi điều này sẽ làm hư các tụ, mạch điện ở đui bóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Vệ sinh đèn định kỳ

Trong thời gian sử dụng, bạn nên vệ sinh đèn thường xuyên để đèn luôn trong trạng thái tốt nhất do đó việc vệ sinh bóng đèn thường xuyên sẽ giúp nguồn ánh sáng luôn đảm bảo và đồng thời tăng tuổi thọ bóng đèn sử dụng được lâu hơn.

Check Also

bi-quyet-trang-tri-noi-giuong-ngu-dep-nhat

Bí quyết trang trí nội thất giường ngủ đẹp nhất

Hiện nay, nội thất giường ngủ đang được rất nhiều người quan tâm trong quá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *