Home / Chung cư 50-70m2 / Nội thất đa năng cho căn hộ chung cư nhỏ

Nội thất đa năng cho căn hộ chung cư nhỏ

Chỉ với diện tích 63m2 nhưng với việc sử dụng nội thất đa năng, bạn có thể có được một không gian rộng rãi thoải mái và tiện nghi cho gia đình gồm 3 người có cả chỗ chơi cho trẻ nhỏ.

Trong tâm tưởng của nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, nhà ở phong cách Châu Âu thường là những không gian rộng lớn, hiện đại và tiện nghi. Tuy nhiên, tại Broolyn lại đang tồn tại một căn hộ nhỏ với diện tích 63m2 là tổ ấm của một gia đình nhỏ gồm 3 người.

Để có được không gian như vậy, chính là nhờ kiến thức sự bày trí nội thất đa năng với phong cách tối giản. Trong căn hộ vẫn rất rộng rãi là đầy đủ và tiện nghi.

Một chiếc gương lớn được bố trí tại căn phòng trông có vẻ rộng rãi hơn. Cùng với đó bộ bàn ghế màu sắc nhã nhặn cho không gian thoáng đãng và rộng rãi

Căn hộ được sơn màu trắng của nền tường tạo nên sự giản dị nhưng vẫn cho vẻ sáng trọng nhất định. Không gian căn hộ được bố trí tối giản tạo sự rộng rãi và thoải mái cho trẻ chạy chơi.

Một số chậu cây xanh được bố trí cho căn hộ thêm thoáng đãng

Phòng của bé thoạt nhìn chả có gì ngoài bộ bàn ghế ngồi đọc sách của bé 

Đặc biệt căn phòng được tạo nên khi 2 phòng ngủ được bày trí cực tiện nghi và đáng yêu với những nội thất đa di năng thông minh. Nội thất vẫn đảm bảo cuộc sống, sức khoẻ và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày vừa có thể có được một không gian rộng rãi thoải mái nhất.

Trường trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh  năm 2016 các lớp trung cấp dược và trung cấp y học cổ truyền buổi tối đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội

Bộ giường ngủ đa năng có thể gấp gọn sau khi sử dụng cho bé một không gian thoải mái vui đùa 

Căn hộ cũng chuẩn bị riêng một không gian giành cho em bé sắp chào đời 

Phòng ngủ lớn của bố mẹ cũng được thiết kế với những tủ đựng đồ da di năng 

Cửa phòng ngủ được thiết kế bằng cách trượt tiết kiệm diện tích 

Khu vực bếp hình chữ I được thiết kế tiết kiệm không gian diện tích 

Phòng tắm siêu nhỏ nhưng vẫn đầy đủ nội thất 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *