Chung cư 45m2 giành cho người độc thân

November 27, 2014 7:15 am Lượt xem : 248

Tại chung cư Núi Trúc, những căn hộ 45m2 được thiết kế là không gian lý tưởng giành cho những người độc thân. Cùng tham khảo không gian thiết kế giành cho căn hộ chnung cư này nhé.

Căn phòng chung cư được chia làm thành 3 không gian chính là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Thiết kế chung cư với kiểu dáng trung bìn là nội thât với kiểu dáng hiện đại và sang trọng với việc sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, trung tính cho cảm giác thoải mái, tạo không gian hài hòa mỗi khi về đến nhà.

Không gian các phòng đều hết sức đơn giản cả về cách thiết kế nội thất cũng như cách trang trí. Phòng khách đơn giản với bộ sofa văng với kích thước 2,4 x 1,8m được làm bằng chất liệu nỉ mềm mại. Một chiếc bàn trà nhỏ gọn có kích thước 500 x 1100 mm với chất liệu gỗ tự nhiên. Mặt bàn được tạo bằng kính cường lực chắc chắn và tạo độ bền. Bên trong phòng khách còn gồm một kệ ti vi được thiết kế bằng chất liệu bằng gỗ và có sơn màu trắng vừa nhỏ gọn và tiện lợi.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dượctrung cấp nha khoa và trung cấp y học cổ truyền, xét tuyển hồ sơ đi học ngay trong năm 2016 tại Hà Đông –  Hà Nội

Phòng bếp được thiết kế theo kiểu bếp chữ I rất gọn gàng. Kiểu thiết kế này rất phù hợp với không gian bởi nó tiết kiệm được diên tích tuy nhiên vẫn rất tiện lowijcho việc nấu ăn hàng ngày. Không gian phòng bếp gồm hai gam màu trắng đen đối nghịch nổi bật. Không gian phòng ăn được phân chia với phòng khách bằng một bàn ăn nhỏ là loại bàn gỗ công nghiệp có kích thước 1,6m x 0,5m và cao 0,7 m.

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp được thiết kế với chiếc tủ quần áo nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích hơn, một chiếc tủ với kích thước 2m x 2,7m và sâu 0,6 là hợp lý nhất.

Mô hình tổng thể thiết kế chung cư 45m2

Thiết kế phòng khách đơn giản mà sang trọng 

Không gian nhỏ và vẫn gọn gàng và tiện nghi 

Bàn ăn nhỏ được sử dụng giống như một chiếc vách ngăn

Căn hộ gọn gàng qua góc chụp

Không gian phòng ngủ ấm cúng 

 Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan