Home / Chung cư dưới 30m2 / Căn hộ 27 m2 thiết kế ấn tượng và độc đáo

Căn hộ 27 m2 thiết kế ấn tượng và độc đáo

Với sự khéo léo và chuyên nghiệp của các kiến trúc sư, căn hộ chung cư nhỏ chỉ với 27m2 đã trở nên cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

Diện tích của căn hộ chỉ có vẻn vẹn 27m2, các kiến trúc sư vẫn khéo léo bố trí được đầy đủ các không gian của một ngôi nhà bao gồm nhà bếp, khu vực làm việc, nhà tắm, khu vệ sinh và không gian phòng ngủ, khu vực vệ sinh và khu lưu trữ quần áo vô cùng hợp lý.

Từng khoảng không gian căn hộ được chia ra rất rõ ràng

Đặc biệt không gian căn hộ sở hữu 2 mặt thoáng với cửa sổ lớn tạo nên sự thông thoáng cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời đây cũng là điều thuận lợi giúp các kiến trúc sư kết hợp các gam màu cá tính để tạo nên một không gian ấn tượng co căn hộ.

Màu sắc tạo nên sự ấn tượng cho không gian 

Một hệ thống hành lang nhỏ được bố trí thẳng cửa đi vào nhằm tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ. Cùng với đó, kiến trúc sư đã tích hợp sử dụng một chiếc bàn ăn dài  và bàn làm việc cho chủ nhân ngay tại hành lang. Sử dụng nội thất ốp tường chính là giải pháp thông minh trong thiết kế căn hộ có diện tích hẹp này.Cầu thang là để dẫn lên tầng lửng và phong ngủ chính. Không gian bồn rửa và bếp nấu cũng được bố trí ngay cạnh.

Hành lang nhỏ đa năng được bố trí gọn gàng

Để tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn đủ nơi lưu trữ đồ, tủ bếp nhiều ngăn âm tường gọn gàng. Không gian vẫn luôn sạch sẽ mà không sợ ám mùi nấu nướng thức ăn nhờ hệ thống máy hút mùi hoàn hảo để giữ không gian luôn thông thoáng.

Bồn rửa được bố trí gọn gàng, độc đáo 

Không gian nấu ăn với những kệ đồ âm tường 

Nhà vệ sinh cũng được bố trí gọn gàng với cửa kính mờ có thể gấp gọn rất tiện nghi. Tuy vậy, không gian vệ sinh vẫn được tách riêng thành hai khu vực gồm không gian vệ sinh và phòng tắm tạo ra những không gian nhỏ vuông vắn trong căn nhà.

Cửa kình ngăn cách hai không gian riêng của nhà vệ sinh 

Để bố trí được đủ không gian cho 2 phòng trong căn phòng chật hẹp này, một giải pháp thông minh mà các kiến trúc sư đưa ra đó là phòng ngủ trên tầng lửng. Mỗi không gian phòng ngủ được bao quanh bằng một bức tường xinh xắn tạo không gian riêng tư.

Phòng ngủ thứ nhất nhỏ nhắn, gọn gàng mà ấm áp 

Phòng ngủ thứ 2 được bố trí trên gác lửng 

Mặc dù không gian khá hẹp nhưng để tránh rối mắt và không bị quá bức bối, các kiến trúc sư vẫn dành riêng một khoảng không gian để làm nơi lưu trữ quần áo. Thực chất đây chỉ là hệ tủ âm tường lớn ấn tượng với gam màu xanh đen.

Tủ lớn được bố trí làm không gian lưu trữ quần áo

Một không gian hẹp nhưng sẽ là một tổ ấm vô cùng lý tưởng cho bạn!

 

Check Also

Bố trí căn hộ 22m2 ấm áp cho người độc thân

Nhu cầu về nơi ở của người độc thân bao giờ cũng thấp hơn một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *