Home / Chung cư dưới 30m2 / Cách bài trí thông minh của căn hộ 7m2 siêu nhỏ

Cách bài trí thông minh của căn hộ 7m2 siêu nhỏ

Mặc dù diện tích có phần hạn chế, nhưng với sự thông minh, tinh tế trong cách thiết kế, bài trí nội thất, chủ nhân của căn hộ dưới đây đã tạo nên những không gian sống lý tưởng của riêng mình và trở thành gợi ý thú vị cho những chủ căn hộ nhỏ "độc thân vui tính" khác.

Nằm tại thành phố Rome nổi tiếng của nước Ý, căn hộ cũ kỹ với diện tích khiêm tốn – 7m2 này lại khiến người khác kinh ngạc với sự đầy đủ tiện nghi của mình. Căn hộ này được xây dựng từ thế kỷ XVII, sau một thời gian dài bị bỏ hoang, căn hộ đã được tu sửa lại và trở thành không gian sống thú vị mà ai cũng muốn sở hữu.

Chủ nhân căn hộ đã khéo léo lựa chọn các đồ nội thất đa năng để khắc phục nhược điểm diện tích của từng ngóc ngách trong nhà. 

can-ho-nho1

Tầng 1 gồm nhà vệ sinh, gian bếp và không gian lưu trữ.

can-ho-nho2

Nhìn từ trên gác xép xuống không gian tầng 1 thật sự rất "nhỏ xinh" 

can-ho-nho3

Chiếc giường ngủ đặt trên gác xép có lan can bảo vệ xung quanh

Ngoài phòng ngủ, bếp, bồn rửa, nhà vệ sinh và không gian lưu trữ ở tầng trệt, căn hộ còn có một gác lửng làm phòng ngủ. Để đảm bảo an toàn, chủ nhân căn hộ đã dùng hàng rào inox quây xung quanh. Ngoài ra, chiếc giường này còn có khả năng hô biến thành ghế sofa êm ái, giúp chủ nhân tiết kiệm khá nhiều không gian.

Căn hộ này là sự kết hợp hài hòa của gam trắng chủ đạo và những vật liệu gỗ, gạch mộc nâu trầm cổ kinh và ấm cúng. Hi vọng đây sẽ lại gợi ý thú vị cho những ai đang đau đầu vì không gian nhỏ hẹp mà mình sở hữu./.

Check Also

Bố trí căn hộ 22m2 ấm áp cho người độc thân

Nhu cầu về nơi ở của người độc thân bao giờ cũng thấp hơn một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *