Home / Chung cư dưới 30m2 / Bố trí căn hộ 22m2 ấm áp cho người độc thân

Bố trí căn hộ 22m2 ấm áp cho người độc thân

Nhu cầu về nơi ở của người độc thân bao giờ cũng thấp hơn một gia đình, chính bởi vậy chỉ cần không gian rộng 22m2 là bạn đã có một căn hộ nhỏ bé gọn gàng mà vẫn đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của mình. Căn hộ kiểu mẫu dưới đây bạn có thể tham khảo và tự bố trí riêng cho mình.

Kiến trúc sư thật khéo léo trong cách sắp xếp không gian, mặc dù với diện tích nhỏ nhưng không gian căn hộ vẫn đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh mà không bị chật chội hay khó chịu. Không gian nào cũng thể hiện đúng nghĩa được những gì nó thể hiện.

Phòng khách nổi bật với chiếc sofa có thể biến đổi nhanh chóng chức năng thành một chiếc giường ngủ trong chốc lát. Nội thất đa năng giúp không gian nhà bạn trở nên  tinh tế hơn.

Không gian phòng khách cực kỳ đơn giản 

Ghế sofa có thể biến thành chiếc giường ngay lập tức

Không gian chật hẹp là một hạn chế trong cách bố trí đồ nội thất nhưng nếu có cách xử lý khéo léo thì không gian nhà bạn sẽ trở nên hết sức độc đáo với các thiết kế vách ngăn có thể đảm bảo sự rành mạch và riêng tư cho không gian.

Chiếc bàn có thể bố trí thành bàn ăn và bàn làm việc tùy theo hoàn cảnh 

Căn hộ được chia thành các vách ngăn 

Gian bếp tiết kiệm diện tích mà vẫn tiện nghi và gọn gàng

Các không gian khác trong căn hộ cũng được bố trí nhỏ nhưng sạch sẽ và gọn gàng tiện nghi.

Không gian thư giãn đẹp mắt

Màu sắc và cách thiết kế tủ đồ cũng được điểm cộng của căn hộ này. Màu trắng là tone màu chủ đạo được sử dụng trong căn hộ, sự lựa chọn tone màu tinh tế tạo nên một không gian căn nhà sáng rộng hơn không gian thực. Nội thất được lựa chọn là những cánh tủ phẳng ốp tường vừa phải giúp căn hộ có đủ không gian lưu trữ tránh cảm giác chật chội.

 

Phòng tắm với không gian gọn gàng và tiện nghi

Check Also

Cách bố trí nột thất thông minh cho căn hộ 22,5 m2

Căn hộ 22,5m2 của vợ chồng trẻ Jourdan và Tobin  Ludwig mặc dù nhỏ nhưng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *